[Giới thiệu sách] Cẩm nang chăm sóc cha mẹ già

gioi-thieu-sach-cam-nang-cham-soc-cha-me-gia

"Hãy tử tế - Rồi sẽ đến lượt bạn đấy

"Hãy tử tế - Rồi sẽ đến lượt bạn đấy

Khó tin nhưng đúng đấy. Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu con bạn chỉ đạo bạn làm cái này cái kia, nếu chúng cho rằng chúng biết điều gì là tốt cho bạn và nắm quyền điều khiển? Bạn muốn con mình và mọi người đối xử với bạn thế nào nếu giả dụ bạn đang ở thời điểm này trong cuộc đời?

Nên đối xử tử tế với cha mẹ, vì thực tế là rồi sẽ đến lượt bạn."

CẨM NANG CHĂM SÓC CHA MẸ GIÀ

Kết hợp kinh nghiệm cá nhân với ý kiến chuyên gia về chăm sóc sức khỏe cũng như các vấn đề chính trị và xã hội, Morris đã đem đến cho bạn đọc một cuốn sách toàn diện, kết cấu mạch lạc được khảo cứu kĩ lưỡng. Các chương nối tiếp theo một trật tự logic nhưng từng chương có thể đọc độc lập và đọc theo nhu cầu. Các chủ đề rất thực tiễn và cụ thể như chăm sóc tại gia, tài chính, pháp lý, y tế, điều chỉnh cảm xúc, xử lý chuyện hậu sự, xung đột giữa các thành viên trong gia đình và những nhu cầu về tinh thần. Cuốn sách này không chỉ hỗ trợ cho những người chăm sóc cha mẹ già mà còn cung cấp những thông tin tham khảo bổ ích cho tất cả chúng ta.

Tác giả Virginia Morris là khách mời thường xuyên trong các chương trình như: Oprah, The today show, Good morning America, The CBS morning show,...

Cuốn sách Cẩm nang chăm sóc cha mẹ già đã chiến thắng giải Books for a Better Life Award và lập tức trở thành cuốn sách bán chạy nhất về chủ đề này ngay từ lần xuất bản đầu tiên.

menu
menu