[Thông báo] Lớp tâm lý học tại tpHCM - Tâm lý học về vẻ đẹp thân xác đích thực (28-29.5.2018)

thong-bao-lop-tam-ly-hoc-tai-tphcm-tam-ly-hoc-ve-ve-dep-than-xac-dich-thuc-28-29-5-2018

Đề cập tác hại mà giới truyền thông, chuẩn tắc xã hội và truyền thống văn hoá gây áp lực cho những ai không được xinh gái, nam tính, hay hoàn mỹ lắm.

Lớp học dành cho những bạn:

- đang không hài lòng về ngoại hình, khuôn mặt của mình
- đã tốn quá nhiều tiền cho mỹ phẩm, phẫu thuật thẩm mĩ nhưng vẫn không cảm thấy mình xinh đẹp.

Thực sự thì cảm giác xấu xí hoàn toàn chẳng liên quan gì đến ngoại hình của một người. Có những người đẹp cảm thấy phát ốm về vẻ ngoài của họ trong khi nhiều người nhỏ thó già nua lại vui vẻ thoải mái về bản thân mình. Luôn có vô vàn lí do để bạn cảm thấy bản thân dễ nhìn hay xấu xí; vì vậy vấn đề không bao giờ là đôi mắt chúng ta nhìn nhận như thế nào mà là tâm hồn ta cảm nhận ra sao.

Đến với lớp học này để biết được cách lý giải bất ngờ từ góc nhìn của tâm lý học, liệu có cách gì vẫn khởi tạo duyên ngầm tươi tắn lạ lùng ngay cả khi mình không hề được sở hữu khuôn mặt xinh xắn, v.v...

Nội dung học:

Lòng từ bi đối với chính mình, hình ảnh cơ thể, và vẻ đẹp thân xác đích thực của một con người.

Những ai tham gia sẽ làm test tự đánh giá để biết thêm mức độ mình tự thương mình như nào; tại sao lại dần xuất hiện trạng thái xấu xí và nhàu nhĩ cùng đà lao xuống dốc ghê gớm của dung nhan một thời cuốn hút, bừng sáng ngời ngời;

Đề cập tác hại mà giới truyền thông, chuẩn tắc xã hội và truyền thống văn hoá gây áp lực cho những ai không được xinh gái, nam tính, hay hoàn mỹ lắm; chúng ta cũng sẽ trao đổi để biết cách làm sao tạo tác rồi duy trì một vẻ đẹp hình thể lâu dài theo cùng năm tháng mà không cần sử dụng hay phụ thuộc mỹ phẩm, đi thẩm mỹ hoặc tốn kém cho chi phí áo quần, ăn uống...

Liệu pháp duy trì vẻ đẹp đích thị của một con người.

Thái độ học: Bạn đừng kỳ vọng sẽ có được câu trả lời mì ăn liền. Đối với vấn đề hình ảnh cơ thể thì nó rất khó và phức tạp, cho nên cần nghiêm túc dành thời gian theo học rồi mới từ từ sáng tỏ.

Giảng viên: thạc sỹ Ngô Toàn

Update đổi địa điểm học: Bạn alan mới tìm được địa điểm mới là quán Itune coffee, học ở đây không tốn tiền thuê chỗ, các bạn chỉ tự lo đồ uống thôi.

ITune Coffee: 573/10 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, tpHCM

Nhớ đúng giờ và ưu tiên thời gian lẫn tâm trí để duy trì đầy đủ 4 buổi: sáng 9g tới 12g, chiều từ 19h tới 22h trong hai ngày hai ngày 28-29.5.2018 (thứ hai và thứ ba).

menu
menu