Thông báo
Bạn đã gửi ý kiến thành công
14/06/2020, 08:00 GMTUTC

Tất Cả Đàn Ông Đều Tồi – Cho Đến Khi Chứng Minh Được Điều Ngược Lại (Chương 20.2)

Nguyên tác: All Men Are Jerks - Until Proven Otherwise

Tác giả: Daylle Deanna Schwartz

CHƯƠNG 20: NẾU BẠN CHỌN Ở BÊN ANH TA … (tiếp)

Thực Hành Sự Tha Thứ

Lòng vị tha là điều rất cần thiết trong một mối quan hệ. Khi bạn không tha thứ, bạn giữ lại sự tức giận mà sẽ dẫn đến sự oán giận thâm căn cố đế trong tương lai. Tha thứ không có nghĩa là tiếp tục bào chữa cho những hành vi không chấp nhận được. Nhưng nếu như anh ấy đã nhận thức được rằng mình sai và cố gắng khắc phục nó, bạn nên tha thứ cho cái lỗi lầm hay lời nhận xét không thường xuyên này và tiến về phía trước. Có thể bạn cũng có một phần trách nhiệm trước hành vi của anh ấy, chẳng hạn như khi anh ấy nói dối để tránh phản ứng thái quá trước sự thật của bạn. Bằng cách chịu trách nhiệm trước thái độ của đàn ông đối với mình, bạn có thể tha thứ mà không cảm thấy tức giận hay cay đắng. Việc thay đổi phản ứng của bản thân hoàn toàn là lựa chọn của bạn. Dĩ nhiên, bạn cũng cần phải đề cao cảnh giác để những hành vi không chấp nhận được này không trở thành một thói quen.

Thực hành sự tha thứ có nghĩa là giải quyết một vấn đề và tiến về phía trước. Đó là sự thừa nhận niềm tin vào mối quan hệ. Sự tha thứ cho phép bạn buông bỏ nỗi tức tối, oán giận, và cay đắng. Sống trong quá khứ không phải là một việc lành mạnh. Nếu anh ấy làm một điều gì đó không chấp nhận được, bạn nên nói ra, rồi xem xem liệu phản ứng của anh ấy có thể chấp nhận được hay không, và hãy tha thứ cho anh ấy. Rốt cuộc, sự tha thứ có cùng ý nghĩa với sự tin tưởng. Khi anh ta không “chứng minh được điều ngược lại,” hãy tha thứ và để mắt tới mô típ hành vi ấy. Một khi bạn tin rằng anh ta sẽ giữ lời hứa về việc sẽ cố gắng hơn, bạn có thể dễ dàng tha thứ cho anh ta hơn. Nếu bạn không thể tin anh ta, bạn không nên ở bên anh ta.

Hãy Giữ Chữ “Tôi” Trong Mối Quan Hệ Của Bạn

Nếu bạn muốn có một người đàn ông lành mạnh, hãy làm chủ cuộc đời mình. Nếu bạn muốn một mối quan hệ lành mạnh, hãy xây dựng cuộc sống riêng của bạn. Chìa khóa để dẫn tới một mối quan hệ tốt đẹp là sự độc lập. Như tôi đã nói, phụ nữ có thói quen đánh mất chính mình vì đàn ông và đàn ông thường có cuộc sống của riêng họ, mà thường khiến chúng ta thất vọng. Hãy học hỏi điểm này ở đàn ông. Ngay cả trong hôn nhân, bạn sẽ khỏe mạnh và hạnh phúc hơn với một cuộc sống nằm ngoài người chồng của bạn.

“Chúng tôi,” “bọn tôi,” “chúng ta.” Hãy từ bỏ thói quen nói từ “chúng tôi” vào mọi lúc. “Chúng tôi” muốn thế này. “Chúng tôi” nghĩ thế kia. Thường thì “chúng tôi” có nghĩa là đi cùng với anh ấy. Một cặp đôi là hai con người riêng biệt, chứ không phải là một hợp thể. Tại sao lại cứ phải chia sẻ mọi thứ kia chứ? Tốt hơn cả là nuôi dưỡng những sở thích và có những người bạn của riêng bạn. Khi tôi còn ở trong mối quan hệ với Jim, chúng tôi thường dành các cuối tuần bên nhau. Tôi có một nhóm bạn thường tụ họp vào các tối Chủ nhật. Họ mời Jim tham dự, nhưng tôi để anh ấy ở nhà và tận hưởng buổi tối với các bạn mình. Một phần trong tôi thấy nhớ cái cảm giác được rúc vào lòng anh ấy, nhưng tôi vẫn rời xa anh ấy vài giờ đồng hồ vào mỗi tối Chủ nhật. Khi về nhà tôi thấy rất vui. Khi chúng tôi chia tay, những người bạn ấy là nguồn cổ vũ lớn nhất của tôi. Họ tôn trọng tôi vì đã không thay đổi truyền thống của cả nhóm bằng việc dẫn anh ấy đi cùng. Còn tôi thì cảm thấy may mắn vì đã giữ một phần của cuộc đời mình tách biệt khỏi anh ấy.

Bạn hãy dành nhiều thời gian để suy nghĩ trên cương vị “Tôi.” Các mối quan hệ không nên là một sự giam cầm. Việc biến một người đàn ông trở thành toàn bộ cuộc sống của bạn sẽ là một sự trói buộc đối với anh ấy. Đàn ông sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi trước những người phụ nữ hay đeo bám. Có một cụm từ mà đàn ông rất hay dùng để chỉ những người phụ nữ mà họ muốn tránh xa là “Cô em bám dai như đỉa.” Đó là một người phụ nữ thường bám lấy và dính chặt vào một anh chàng. Mặc dù vậy, tôi cũng không khuyến khích đi theo chiều hướng hoàn toàn ngược lại. Quá mức độc lập sẽ cản trở ‘tinh thần nhóm.’ Khi mối quan hệ phát triển và anh ấy bắt đầu “chứng minh điều ngược lại,” bạn có thể tin tưởng mà phó thác một số nhu cầu của mình cho anh ấy hơn. Đàn ông thích cái cảm giác được cần đến, và cũng tốt khi để anh ấy biết rằng anh ấy có tầm quan trọng trong cuộc sống của bạn. Hầu hết các bạn đều thích cảm giác được cần đến. Hãy tìm kiếm sự cân bằng giữa việc biến anh ấy thành cuộc sống của bạn và cho phép anh ấy chịu trách nhiệm trước một vài nhu cầu của bạn, chừng nào mà bạn không đánh mất sự tự chủ của mình.

Hãy học hỏi từ đàn ông về tầm quan trọng của không gian riêng tư trong một mối quan hệ. Sau khi dành thời gian với bạn bè hoặc cho riêng mình, bạn sẽ thấy trân trọng hơn khoảng thời gian mà bạn ở bên nửa kia của mình. Khi bạn có cuộc sống riêng của mình, anh ấy sẽ tôn trọng bạn hơn. Việc có những người bạn của riêng mình cũng là một điều hết sức bổ ích. Việc dành thời gian cho riêng mình giúp thổi hồn vào mối quan hệ. Một số cặp đôi nói rằng một vài dịp không đi nghỉ cùng nhau khiến cho họ trở nên gần gũi với nhau hơn hoặc dường như có khuynh hướng cả hai hòa vào làm một. Cái từ “chúng tôi” có thể nuôi dưỡng sự đơn điệu. Làm những việc riêng biệt với nhau có thể mang tới nguồn năng lượng mới mẻ cho mối quan hệ. Bạn sẽ trở nên thú vị hơn khi mà bạn có cuộc sống riêng của mình. Như Karen chia sẻ với cả nhóm:

Tôi cuối cùng cũng thấy được thời gian ở một mình có tác dụng tốt như thế nào đối với các cặp đôi. Tôi cứ nghĩ rằng yêu nhau là lúc nào cũng phải bên nhau và thấy vô cùng chán nản khi bạn trai tôi có những kế hoạch không bao gồm mình trong đó. Trước khi gặp Hal, tôi từng tham gia vào một tổ chức mà tôi rất thích. Khi ở bên Hal, tôi cứ nghĩ rằng tôi sẽ dừng sinh hoạt nhóm. Anh ấy đã khuyến khích tôi tham gia các buổi họp và đi ăn tối với bạn bè, muốn tôi có cuộc sống riêng của mình. Tôi chấp nhận những sở thích của anh ấy. Chúng tôi không phải lúc nào cũng thấy mặt nhau, nhưng thời gian bên nhau của chúng tôi lại vô cùng tuyệt vời. Chúng tôi dành thời gian để gặp nhau vào những lúc thuận tiện nhất cho cả hai. Tôi yêu cuộc sống của mình, và cả Hal nữa!

“Cuộc sống của tôi.” Suy nghĩ và sở thích của anh ấy không cần thiết phải trở thành của bạn. Tôi không mê đồ ăn cay nhưng từng cảm thấy rất buồn cười nếu phải nói vậy khi đối tượng hẹn hò của tôi gợi ý về việc ăn món Mexico. Sự tự do mà tôi dành cho bản thân để bày tỏ những sự thích và không thích, mà không cảm thấy có lỗi, đã bị xem nhẹ. Giờ thì tôi không còn nói, “Tùy anh” nữa. Tôi cảm thấy thoải mái với việc thành thật về những mong muốn của mình. Một mối quan hệ tốt đẹp sẽ luôn chấp nhận sự thỏa hiệp. Gần đây một đối tượng hẹn hò đã nói với tôi rằng anh ta cảm thấy thật dễ chịu và thích thú khi ở bên một người không phải lúc nào cũng chỉ chiều theo ý anh ta. Anh ta thấy vui vì tôi đã nói với anh ta rằng mình muốn làm gì. Đàn ông không phải lúc nào cũng thích chịu trách nhiệm. Một người phụ nữ có chủ kiến của riêng mình có thể trở nên vô cùng hấp dẫn đối với đàn ông, đặc biệt là với những người không phải là gã tồi.

Hãy cho đàn ông có được sự riêng tư, và hãy đảm bảo rằng bạn cũng có sự riêng tư của bạn. Nếu hai bạn chung sống với nhau, hãy dành thời gian hoặc một địa điểm cho không gian ấy. Vào các tối thứ Hai bạn có thể dành ra hai tiếng cho riêng mình để đọc sách trên giường; và một buổi tắm bồn thư thái vào các sáng thứ Bảy. Anh ấy cũng có thể tự chọn những khoảng thời gian và địa điểm của riêng anh ấy. Hãy tôn trọng quyền không muốn bị làm phiền của nhau. Sự riêng tư cũng được áp dụng cho suy nghĩ của mỗi người nữa. Bạn không cần lúc nào cũng phải biết anh ấy đang nghĩ gì. Hỏi han là một dấu hiệu của sự bất an và làm phiền người khác. Anh ấy không cần phải nói với bạn tất cả mọi chuyện, và ngược lại. Việc phơi bày toàn bộ con người mình ra sẽ dẫn đến việc nửa kia xem nhẹ bạn, cho dù anh ta không phải là một tên đàn ông tồi đi chăng nữa. Khi mà bạn khiến cho mối quan hệ của mình trở nên dễ dàng và an toàn nhất có thể, bản năng của anh ta sẽ cho rằng bạn sẽ luôn có mặt ở đó vì anh ta, dù có bất cứ chuyện gì xảy ra. Rồi anh ta có thể cảm thấy rằng mình không cần phải đặt nỗ lực vào mối quan hệ này.

Bạn không thể tiếp tục nói với anh ấy về việc cần phải làm gì và làm nó như thế nào. Được rồi, thường thì bạn giỏi việc hơn, nhưng như thế cũng chẳng có nghĩa lý gì cả! Hãy tin tưởng để anh ấy làm việc theo cách của mình. Hãy hít vào thật sâu và ngậm miệng lại nếu anh ấy có lạc đường nhưng vẫn kiên quyết tự mình tìm ra đường đi. Anh ấy sẽ yêu bạn vì điều dó! Hãy cố gắng đừng nói ra điều mình nghĩ và đừng có nhắc đến cái dụng cụ dùng để mở lọ mứt được cất ở trong ngăn kéo. Đàn ông rất ghét khi bị dạy phải làm mọi thứ như thế nào. Hãy tôn trọng điều đó. Đó chỉ là một sự nhượng bộ nhỏ xíu nếu anh ấy là một chàng trai tốt trên hầu hết mọi phương diện. Hãy học cách cười về điều đó, dĩ nhiên là khi không có mặt anh ấy rồi! Cody thừa nhận với nhóm của chúng tôi:

Phụ nữ luôn muốn moi suy nghĩ của tôi. Nếu tôi có vẻ như đang trầm ngâm, cô ấy sẽ hỏi tôi đang nghĩ gì thế. Khi tôi trả lời rằng chuyện vớ vẩn ấy mà, thế là cô ấy cáu với tôi. Tại sao họ không để cho chúng tôi được yên? Tôi thấy sợ nếu cô ấy cần phải biết hết mọi chuyện. Và kể cả khi không biết gì họ vẫn cứ thích dạy đời tôi. Có lần tôi đang cố sửa một cái ổ khóa, và Judy cứ liên tục hỏi rằng liệu cô ấy có thể tra giúp tôi cách làm trên Google hay không. Cô ấy thậm chí còn dạy tôi cách cắt móng chân nữa. Tôi sẽ không bao giờ sống với những cô nàng như vậy bởi vì tôi sẽ không có không gian của riêng mình – không thể nghĩ, không thể làm việc, không thể đặt chân vào. Bất cứ ai nói rằng “Anh đang nghĩ gì thế” thực sự đã đánh giá thấp giá trị của câu nói ấy!

Tốt nhất là hãy quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Nó không cần thiết phải ở mức độ ngang nhau, nhưng nó không nên chỉ đến từ một phía, với bạn làm tất cả mọi việc. Hãy từ chối việc nấu ăn và dọn dẹp cho anh ta vào mọi lúc. Hãy khuyến khích việc thay phiên nhau. Bạn trai của tôi rất thích nấu cho tôi, bởi vì tôi luôn khen ngợi và cảm ơn họ, khiến họ cảm thấy mình thật hữu dụng. Họ rất thích thú với điều ấy! Hãy nói với anh ấy rằng anh ấy làm giỏi hơn bạn và có thể bạn sẽ chẳng bao giờ phải nấu bữa tối, rửa bát đĩa, hay cọ nhà vệ sinh nữa! Hãy tận hưởng việc được chăm sóc. Tôi rất thích được nuông chiều bởi một người đàn ông. Tại sao lại không nhỉ? Bạn không cần lúc nào cũng phải tỏ ra độc lập. Thật tuyệt vời khi cảm thấy rằng bạn xứng đáng được người khác làm việc nhà cho mình. Dĩ nhiên, bạn cũng phải giữ cho anh ấy hạnh phúc nữa.

Hãy Giữ Cho Mối Quan Hệ Của Mình Luôn Mới Mẻ

Sau khi ở bên ai đó nhiều năm, nếu không cẩn thận bạn có thể rơi thật sâu vào những thói quen nhàm chán. Các mối quan hệ không cần phải trở nên nhàm chán. Bạn có thể tránh khỏi sự nhàm chán và cho phép sự lãng mạn và ngọt ngào phát triển, chứ không phải là khiến cho nó biến mất. Các bạn có thể đã trải qua “giai đoạn trăng mật” từ lâu, nhưng mối quan hệ của bạn vẫn có thể trở nên tốt đẹp hơn theo một cách dễ chịu, đằm thắm hơn. Khi mà cả hai người muốn giữ lửa tình yêu, thì điều này không hề khó.

Thời gian có thể khiến cho mọi người xem nhẹ nửa kia của mình. Bạn rốt cuộc cũng thấy trước được mọi động thái của người kia. Việc đảm bảo rằng không quên những cách cư xử tốt sẽ giúp ngăn chặn việc người này xem nhẹ người kia. Hãy nói “làm ơn” và “cảm ơn” để bày tỏ sự tôn trọng lẫn nhau. Hãy bày tỏ mọi sự trân trọng mà bạn cảm nhận, và hãy để cho anh ấy biết rằng bạn rất vui khi anh ấy bày tỏ sự trân trọng của mình. Đàn ông thích được tâng bốc và họ thường không nhận được điều đó nhiều như chúng ta. Họ hiếm khi nào khen ngợi nhau, ngoại trừ trước những thành tựu của nhau. Khi bạn thể hiện sự trân trọng của mình trước những phẩm chất của họ, đàn ông sẽ thích điều đó. Đừng nói dối, nhưng hãy để anh anh ấy biết về điều mà bạn thấy thật hấp dẫn ở anh ấy. Hãy thể hiện sự biết ơn và ngưỡng mộ nếu anh ấy làm tốt một điều gì đó. Hãy khen ngợi anh ấy thật nhiệt tình và chân thành. Hãy nói rằng anh ấy thật hấp dẫn và khiến bạn cảm thấy an toàn. Đàn ông thích được trở về ngôi nhà nơi có người phụ nữ dành nhiều thời gian để cảm kích anh ấy hơn là chỉ biết chỉ trích anh ấy.

Hãy đề ra những ngày hẹn hò đặc biệt. Hãy ăn mặc như thể bạn đang muốn gây ấn tượng trong buổi hẹn hò đầu tiên vậy. Anh ấy có thể rời khỏi nhà trước và quay lại để đón bạn. Hãy thay phiên nhau lên kế hoạch cho một buổi tối bất ngờ mỗi tháng. Nó không nhất thiết phải thật công phu, nhưng người lập kế hoạch nên cân nhắc đến việc nửa kia của mình sẽ thích gì. Hãy phiêu lưu một chút – hãy thử một điều gì đó mà cả hai bạn đều chưa từng thực hiện bao giờ. Dành thời gian chất lượng bên nhau mới là điều quan trọng nhất. Sharon kể một câu chuyện tương tự:

Billy và tôi cưới nhau đã được mười năm. Chúng tôi đều làm việc điên cuồng, nhưng chúng tôi có một nghi lễ nho nhỏ vào tối thứ Tư hàng tuần. Chúng tôi về nhà vào lúc 7 giờ, gọi pizza và xem một bộ phim, với nến và rượu. Bạn bè của chúng tôi biết việc này và không dám hẹn chúng tôi vào thứ Tư. Chúng tôi cũng ở bên nhau vào các cuối tuần, nhưng luôn có việc để mà làm. Thứ Tư là tối hẹn hò, và chúng tôi rất chờ mong nó. Nó giúp chúng tôi duy trì sự lãng mạn… một tối chỉ có hai chúng tôi… mà thường cũng là một đêm ân ái tuyệt vời.

Những mối quan hệ tốt đẹp đòi hỏi sự nuôi dưỡng. Hãy đến những nơi chốn giúp khuấy động niềm đam mê trong quá khứ. Hãy dùng bữa tại nhà hàng nơi các bạn lần đầu tiên bày tỏ tình yêu của mình, ghé thăm công viên nơi hai bạn có nụ hôn đầu tiên, hay nhà nghỉ miền quê nơi các bạn đã có một cuối tuần thật đặc biệt. Thỉnh thoảng hãy làm anh ấy ngạc nhiên với một bộ đồ ngủ quyến rũ. Hãy tái hiện lại những kỉ niệm nồng nàn về mối quan hệ của các bạn. Hãy thường xuyên cùng nhau thưởng thức những bữa tối lãng mạn. Hãy dùng bữa sáng ở trên giường vào những cuối tuần. Anh bạn trai cũ của tôi thường đi mua bánh mỳ nóng hổi mới ra lò và một tờ báo vào mỗi sáng Chủ nhật. Tôi thì pha cà phê, và chúng tôi sẽ quay trở lại giường cùng với tờ báo. Chúng tôi luôn chờ mong tới thời điểm đó. Đừng mong đợi rằng chuyện tình của bạn lúc nào cũng phải thật lãng mạn, nhưng bạn hãy dành thời gian cho sự lãng mạn. Joni kể với tôi:

Reggie và tôi thường rơi vào những thói quen xấu. Chúng tôi đi ăn tối cùng bạn bè vào những tối nhất định… chỉ chăm chăm vào việc riêng của mình. Chúng tôi gần như quên mất “chúng tôi.” Ngay cả việc làm tình cũng trở nên nhàm chán. Một dịp cuối tuần nọ tôi đặt phòng ở khách sạn mà không nói cho anh ấy biết. Anh ấy tỏ ra hoài nghi khi tôi nói rằng tôi sẽ đưa anh ấy đến một nơi. Khi chúng tôi đến khách sạn, anh ấy không hào hứng cho lắm. Nhưng khi tôi biểu diễn màn thoát y cho anh ấy và anh ấy nhìn thấy đai nịt bịt tất và đôi vớ ren của tôi, anh ấy đã thay đổi suy nghĩ nhanh chóng. Tôi không mặc đồ lót vào bữa tối. Và điều ấy khiến anh ấy phát điên. Anh chẳng thể đợi đến lúc chúng tôi quay về phòng. Tôi chỉ định thắp lửa cho mối quan hệ của chúng tôi, nhưng tôi đã đốt hẳn pháo hoa! Giờ thì chúng tôi làm những việc như vậy vào mỗi tháng.       

Hãy làm các việc cùng nhau. Hãy cùng tham gia các lớp học khiêu vũ hay khóa sửa chữa nhà cửa. Cùng tham gia vào một tổ chức thiện nguyện. Thường xuyên tắm cùng nhau. Gội đầu cho nhau. Hãy kiến tạo những tín hiệu ám chỉ “Em/Anh yêu anh/em” hay “Em/Anh rất muốn lột sạch quần áo của anh/em” khi hai bạn ở chốn đông người. Sử dụng những biểu cảm hay cái nhìn để tạo hứng thú khi các bạn ra ngoài cùng nhau. Đừng để cho việc hôn tạm biệt hay câu nói “Em/Anh yêu anh/em” trở thành một thói quen. Việc đáp lại “Anh/em cũng vậy” rốt cuộc sẽ chẳng còn ý nghĩa gì cả. Hãy để lại những lời nhắn nhủ yêu thương hoặc đôi khi là những lời gạ tình ở những nơi bất ngờ. Hãy làm tất cả những điều này trong một sự tiết chế để cho nó không trở nên nhạt nhẽo. Và hãy chắc chắn rằng cả anh ấy cũng thể hiện sự cố gắng. Làm những điều như thế này thật sự rất vui!

Thêm Gia Vị Cho Đời Sống Tình Dục Của Bạn

Một số cặp tình nhân cảm thấy mình đang đi theo một lối mòn trong chuyện giường chiếu. Để giữ cho mối quan hệ tình ái của bạn được tươi mới và thú vị, hãy có ý thức cải thiện nó. Tình dục là một sự liên kết thân mật, đầy cảm xúc mà có thể được củng cố và cải thiện trong mối quan hệ đôi lứa. Tình dục giữa hai người yêu nhau có thể là điều tuyệt vời nhất và sẽ càng trở nên tuyệt vời hơn qua thời gian, ngay cả khi “giai đoạn trăng mật” đã kết thúc. Chìa khóa ở đây là đừng xem nhẹ tình dục.

Hãy dành thời gian cho chuyện ấy. Đừng trì hoãn hay giục giã nó. Hãy xây dựng không khí với ánh nến, âm nhạc, và bộ đồ ngủ quyến rũ. Hãy thử làm chuyện ấy ở những căn phòng và với các tư thế khác nhau. Hãy cười cùng nhau nếu có gì đó trắc trở. Hãy đọc sách về chủ đề tình dục. Hãy tự tin, và giao tiếp cùng với hành động. Nếu như anh ấy không hiểu được bạn muốn gì, hãy tỏ ra nhẹ nhàng nhưng hãy nói chuyện với anh ấy. Đừng chỉ chiều theo anh ấy nếu như bạn muốn nhiều hơn. Hãy hỏi xem anh ấy thích gì. Hãy để anh ấy chỉ cho bạn cách mà anh ấy muốn được chạm vào. Nếu anh ấy mất hứng, hãy hỏi tại sao. Anh ấy có thể thấy mệt và sợ nếu không thể cương. Đừng bao giờ thúc ép anh ấy. Hãy dỗ dành anh ấy rằng chỉ cần vuốt ve thôi cũng đủ rồi nếu như anh ấy quá mệt. Đôi khi, khi mà nỗi sợ hãi được thừa nhận và áp lực giảm xuống, anh ấy có thể sẽ thật sung mãn!

Tự tin mang đến sự thăng hoa trên giường chiếu. Hãy khỏa thân đi lại với niềm tự hào. Đàn ông không chú ý đến những ngượng ngùng của bạn đâu. Tỏ ra tự hào khi khỏa thân có một sự hấp dẫn kỳ lạ. Hãy tỏ ra quyến rũ. Đó có thể là những cử chỉ tinh tế, chẳng hạn như là việc nhẹ nhàng vuốt ve lên cổ của anh ấy hay mút mát ngón tay của anh ấy. Hãy thật tự nhiên. Hãy quyến rũ anh ấy trong phòng bếp. Hãy đọc những cuốn truyện khiêu dâm cùng nhau. Hãy giữ cho mọi việc thật thú vị. Việc làm tình có thể phản ánh tình yêu. Bạn có thể tìm hiểu về mọi phân trên cơ thể người kia, và làm thế nào để kích thích từng phần trên đó. Ursula kể:

Lúc đầu tôi rất ngại với Corey. Tôi rất yêu anh ấy và cố gắng cởi mở hơn. Corey thì thích sex. Lúc đầu tôi cảm thấy không thoải mái… nhưng anh ấy đã động viên tôi. Khi chúng tôi chuyển đến sống cùng nhau, tôi đã nghĩ rằng nếu như tôi muốn dành cả đời mình bên anh ấy, thì tôi nên khiến cho đời sống tình dục của chúng tôi trở nên thú vị hơn. Tôi đọc sách và chủ động hơn khi ở trên giường. Những bộ đồ ngủ của tôi cũng trở nên gợi cảm hơn. Giờ đây tôi gần như là người bị kích thích trước khi tôi khởi đầu chuyện ấy. Corey nói rằng anh ấy không bao giờ biết tôi sẽ làm gì và rất thích thú. Anh ấy cũng gây bất ngờ cho tôi nhiều hơn. Đời sống tình dục của chúng tôi đầy ắp những điều thú vị.

Món quà tuyệt vời nhất mà bạn có thể mang đến cho một người đàn ông trong lúc làm chuyện ấy là sự nhiệt tình. Đàn ông thường than phiền về những người phụ nữ hành động như thể họ đang ban ân huệ cho đàn ông vậy. Hãy cố gắng thoải mái với việc khẩu giao. Dương vật của đàn ông là sự mở rộng của con người anh ta, và anh ta sẽ rất thích nếu như nó cũng được yêu thương. Bạn không cần phải thích làm điều đó, nhưng bạn có thể hành động như là bạn thích thật. Hãy để anh ấy biết được rằng bạn thích được làm chuyện đó với anh ấy như thế nào. Nếu bạn muốn trao cho anh ấy một món quà tốt nhất, hãy nói với anh ấy rằng bạn yêu cậu nhỏ của anh ấy!

Một mối quan hệ không nên trở nên nhàm chán. Nếu tôi yêu một người đàn ông, tôi sẽ thích thú khi nghĩ về những cách thức sáng tạo để tương tác với anh ấy. Đối với tôi mà nói, đó là bằng chứng của tôi về việc tôi muốn ở bên anh ấy. Đừng bao giờ xem nhẹ người đàn ông của bạn hay cho phép anh ấy xem nhẹ bạn. Hãy trân trọng anh ấy mỗi ngày. Hãy giữ cuộc sống riêng của bạn. Nếu như bạn có cuộc sống của riêng mình, việc ở trong một mối quan hệ với một người đàn ông là một tình huống lợi cả đôi đường: bạn vừa tận hưởng quãng thời gian ở bên anh ấy; bạn vừa tận hưởng quãng thời gian của riêng mình.

 

Người dịch: December Child

Chia sẻ bài viết qua email