Bạn là một cô gái có ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn, nhưng ra trường đã vài năm mà vẫn chưa có bạn trai. Có lẽ là bạn đã trưởng thành hơi muộn. Hồi đi học, bạn cũng có quen vài người, nhưng đều là những mối tình cảm nắng "trẻ con" qua đi nhanh chóng. Bố mẹ bắt đầu sốt ruột, hối thúc bạn kết hôn. Nhưng cuộc sống bận rộn lại đơn điệu, chỉ quanh quẩn giữa nhà và công ty, bạn làm gì có thời gian hay cơ hội để yêu đương chứ?

Tình cờ, trong tiệc sinh nhật sếp, bạn gặp một anh chàng thành đạt, vừa chín chắn trưởng thành, vừa hào hoa cuốn hút. Hai người nhanh chóng làm quen và có một buổi hẹn hò. Buổi hẹn hò diễn ra rất tốt đẹp và bạn hoàn toàn đổ gục trước người đàn ông ân cần, chu đáo, dịu dàng kia...

Khi bạn bắt đầu mong chờ những lần hẹn sau, anh chàng lại đột nhiên mất tăm mất tích, không thấy gọi điện hay nhắn tin dù chỉ một lần. Sau hai tuần chờ đợi, bạn bắt đầu lo lắng, bất an, rồi dần tuyệt vọng.

Nhưng ngay trước khi bạn định từ bỏ, anh ta lại gửi tin nhắn tới bảo nhớ bạn, rất muốn gặp bạn... Trong lúc kích động, bạn vội vàng đến gặp anh ta. Thâm chí hai người còn quyện vào nhau nhanh chóng, khi chưa tìm hiểu kỹ càng về đối phương. Cứ thế bạn rơi vào lưới tình, cũng rơi vào vòng mập mờ không có kết quả.

Với những gã tồi, có kẻ sẽ rời đi ngay khi đạt được mục đích - tình dục; cũng có kẻ tệ hơn nữa, giữ bạn lại mãi làm cô người tình nhỏ và tất nhiên bạn sẽ chẳng bao giờ chờ được một lời cầu hôn đâu.

Khi đàn ông không chủ động theo đuổi một cách nghiêm túc, nhiệt tình, mà chỉ nóng lòng muốn quan hệ tình dục với bạn, anh ta không hề có ý định kiếm vợ, chỉ đang muốn dụ dỗ cô bé ngây thơ nào đó để thỏa mãn dục vọng mà thôi.

Nếu anh ta chờ hơn một tuần mới liên lạc với bạn, muốn thăm dò vị trí của anh ta trong lòng bạn và bạn có thể nhượng bộ anh ta tới mức nào, thì nghĩa là: một là anh ta không yêu bạn, hai là anh ta là một cao thủ tình trường.

Có rất nhiều vấn đề đã bộc lộ ngay từ đầu. Nhưng bạn có lẽ đã cố lờ chúng đi, vì sự gấp gáp của tuổi tác, vì hình tượng "hoàng tử trong mơ", vì những niềm tin viển vông vào "định mệnh" hay "duyên phận", vì tâm hồn non nớt chưa trưởng thành và khao khát yêu thương...

Rất nhiều lý do khiến chúng ta có thể "mắc bẫy", vậy nên bạn cũng đừng tự trách bản thân mình. Gặp phải một gã tồi, xem như là một bài học, để bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống mai sau. Cũng đừng gấp gáp, bi quan, sợ rằng đời này mình cũng không thể gặp được người tốt, không gặp được tình yêu chân thành. Bởi đàn ông tốt vẫn nhiều hơn đàn ông tồi gấp bội, nhưng đàn ông tồi giỏi chủ động đi khắp nơi tìm kiếm con mồi và chiếm lĩnh địa bàn, khiến người ta lầm tưởng kiểu người này đông như kiến cỏ.

Vậy làm sao để không gặp phải một gã tồi? Thông minh, xinh đẹp không bằng may mắn sao? Không có sự may mắn nào ở đây hết! Đàn ông đến từ Sao Hỏa, phụ nữ đến từ Sao Kim. Phụ nữ thích được trò chuyện, được thơm lên má, được chăm sóc, được yêu chiều và cảm thấy an toàn, Đàn ông lại thích lao vào công việc, thích cạnh tranh, thích theo đuổi những mục tiêu, thích những điều mạo hiểm, thích là người ra quyết định và đôi khi còn thích ở một mình, Cách tốt nhất để có được “may mắn” chính là thấu hiểu những khác biệt của giới còn lại!

Cuốn sách “Thượng đế giấu đàn ông tốt đâu cả rồi?” sẽ giúp bạn hiểu được:

  • Tâm sinh lý hai giới khác nhau như thế nào?
  • Vì sao đàn ông lại hay ngoại tình?
  • Bạn cần biết những gì để nhận diện những gã đàn ông tồi đó.

Bằng những kiến thức đúc rút từ kinh nghiệm tham vấn tâm lý trong nhiều năm, tác giả Dương Băng Dương sẽ giúp bạn tìm thấy người bạn đời lý tưởng của mình thông qua cuốn sách: “Thượng đế giấu đàn ông tốt đâu cả rồi?”.

Nếu cảm thấy hứng thú, bạn có thể đặt mua sách tại đây: https://tiki.vn/thuong-de-giau-dan-ong-tot-dau-ca-roi-tang-kem-bookmark-p76205708.html