Đàn ông nghèo thích chọn vợ ngực 'khủng

dan-ong-ngheo-thich-chon-vo-nguc-khung

Đàn ông nghèo thích chọn vợ ngực to, thường xuyên ngắm nhìn vòng 1 của vợ giúp đàn ông sống thọ hơn…  Những kết quả nghiên cứu thú vị này vừa được công bố trên tạp chí Psychology Today.

1. TÚI TIỀN CỦA ĐÀN ÔNG TỈ LỆ NGHỊCH VỚI ĐỘ TO CỦA VÒNG 1 BÀ XÃ

Tạp chí Psychology Today đã thực hiện một cuộc khảo sát trên 100 người đàn ông, 50% giàu có và 50% sống chật vật. Kết quả cho thấy phần lớn những người đàn ông nghèo khó thường mơ ước có một cô vợ sở hữu bộ ngực khủng trong khi những người đàn ông giàu có lại mong muốn vòng 1 của vợ khiêm tốn một chút.

2. ĐÀN ÔNG BÉO THÍCH NGỰC KHỦNG HƠN ĐÀN ÔNG GẦY

Thật lạ lùng nhưng khoa học đã đưa ra những con số chứng minh rằng dạ dày của người đàn ông có liên quan tới vòng 1 của người phụ nữ anh ta yêu. Theo đó những người đàn ông ăn tốt sẽ bị hấp dẫn bởi độ khủng của vòng 1 và điều này hoàn toàn ngược lại với người đàn ông gầy gò, biếng ăn.

3. CHA NÀO CON ĐẤY

Các nhà nghiên cứu đến từ trường Đại học Tokyo (Nhật Bản) đã đưa ra một kết luận thú vị rằng những chàng trai đã quen với bộ ngực khủng của mẹ cũng sẽ có xu hướng chọn mẫu người tương tự. Có nghĩa là bố và con trai hoàn toàn hợp gu trong chuyện ngắm… ngực phụ nữ.

4. ĐÀN ÔNG KHÔNG MUỐN LÀM BỐ SẼ THÍCH BỘ NGỰC NHỎ

Theo Psychology Today, các nhà nghiên cứu đã thực hiện nghiên cứu về niềm mơ ước trở thành cha của những thanh niên trẻ. Sau đó họ được yêu cầu chỉnh tỉ lệ ngực, hông của một phụ nữ trên máy tính. Kết quả cho thấy những người không muốn trở thành bố sẽ chỉnh kích thước của ngực rất nhỏ. Còn những người chỉnh ngực lớn lại rất khao khát được làm bố.

5. ĐÀN ÔNG CÓ QUAN NIỆM PHÂN BIỆT GIỚI TÍNH THÍCH BỘ NGỰC KHỦNG

Theo một nghiên cứu từ trường đại học Westminster (Anh), người đàn ông có quan niệm phân biệt giới tính thường lựa chọn những người phụ nữ ngực lớn làm vợ.

Các nhà khoa học đã thực hiện nghiên cứu trên 361 người da trắng độ tuổi từ 18-68. Kết quả cho thấy 32,7% đánh giá bộ ngực vừa phải là hấp dẫn nhất, 24,4% hài lòng với bộ ngực lớn, 19,1% cho rằng bộ ngực khủng mới đáng quan tâm. Và hầu hều những người đàn ông trong số 19,1% đó đều là những người từng có hành vi phân biệt đối xử với phụ nữ, thậm chí là bạo hành phụ nữ.

6. NGẮM NGỰC PHỤ NỮ GIÚP ĐÀN ÔNG TĂNG TUỔI THỌ

Tạp chí Psychology Today dẫn lời Tiến sĩ Katren Weatherby, nhìn chằm chằm vào bộ ngực của một phụ nữ 10 phút mỗi ngày sẽ tăng tuổi thọ của người đàn ông lên 5 năm. Ông thậm chí còn cho rằng 10 phút này có “sức mạnh” bằng 30 phút tập aerobic.

Nhật Hạ dịch

Tham khảo

https://www.psychologytoday.com/intl/blog/head-games/201305/what-is-it-about-men-and-breast-size%3famp

menu
menu