Từ khóa: Tự tử
epictetus-ban-ve-tu-tu-chu-truong-canh-cua-mo  

Epictetus bàn về tự tử: chủ trương cánh cửa mở  

access_timeMay 10, 2020 personRubi

Hãy nhớ rằng cánh cửa đang mở. Đừng hèn nhát hơn lũ trẻ, nhưng như bọn trẻ hay nói, khi trò chơi chẳng còn vui vẻ gì với chúng, ‘Tớ sẽ không chơi nữa,’ và anh cũng thế, khi mọi việc có vẻ như vậy đối với anh, hãy nói, ‘Tôi sẽ không chơi nữa,’ và bỏ đi, nh

so-tay-phong-chong-tu-hai-va-tu-tu

Sổ Tay Phòng chống Tự hại và tự tử

access_timeMay 23, 2018 personRubi

Dự án mini booklets miễn phí của Beautiful Mind VN đã và đang được bắt tay vào thực hiện để có thể ra mắt bạn đọc những phiên bản pdf giới thiệu về các rối loạn tâm lý hoặc các vấn đề tâm lý thường gặp cũng như cách giải quyết.

tai-sao-nam-lai-tu-tu-nhieu-hon-nu

Tại sao nam lại tự tử nhiều hơn nữ?

access_timeDec 19, 2017 personHannibal

Trong một xã hội mà mọi người coi việc thể hiện cảm xúc là đặc quyền của phụ nữ thì những câu như “đừng có mít ướt” hay “dừng ngay việc hành xử như một đứa con gái" lại ép buộc người đàn ông phải chối bỏ hay giấu đi sự nhạy cảm mà tự nhiên ban cho.

vi-sao-ai-do-lai-tu-tu-nghien-cuu-moi-nhat-ve-du-doan-ai-se-tu-tu

Vì sao ai đó lại tự tử - Nghiên cứu mới nhất về dự đoán ai sẽ tự tử

access_timeDec 19, 2017 personHannibal

Nhìn chung, người ta không tự tử vì họ đau khổ, họ tự tử vì họ không tin rằng có lý do đáng để họ sống, và thế giới sẽ đỡ phiền hơn khi không có họ.

ngung-noi-rang-tu-sat-la-ich-ky

Ngưng nói rằng tự sát là ích kỷ

access_timeMar 21, 2017 personRubi

Những người mắc phải các bệnh về tâm lý và mất hết hi vọng là những người có nguy cơ tự sát cao nhất. Bên trong họ đã chết. Họ bị bệnh.

menu
menu