Giao Tiếp EQ Cao

giao-tiep-eq-cao

“Kim vàng ai nỡ uốn câu, Người khôn ai nỡ nói nhau nặng lời.”

“Kim vàng ai nỡ uốn câu,
Người khôn ai nỡ nói nhau nặng lời.”
 
Thành công của một người không chỉ dựa trên sự tài giỏi mà còn ở cách đối nhân xử thế và thái độ khi đối mặt với những chuyện phát sinh trong cuộc sống. Trí thông minh cảm xúc - EQ là yếu tố giúp con người làm nên điều này. Vì vậy, làm người không cần phải im lặng nhưng cũng không thể nói chuyện mà bỏ qua cảm nhận của người khác.
 
“Giao tiếp EQ cao” - một cuốn sách giới thiệu chi tiết các quy tắc vàng cần tuân thủ trong giao tiếp, những bí kíp dành cho chúng ta - những người không hề tự tin trong khoản ăn nói. Qua cuốn sách, Trần Kiến Vĩ hướng dẫn chi tiết cách biến lời khó nói thành dễ nghe, phương pháp thuyết phục hiệu quả gây thiện cảm cho đối phương.
 
Khác với chỉ số IQ, chỉ số EQ của bạn rất dễ “uốn“. Khi luyện tập não bộ bằng cách liên tục thực hiện những hành động thông minh, nó sẽ dần hình thành thói quen tốt. Khi não bộ củng cố thêm việc sử dụng các hành vi mới, các kết nối hỗ trợ cũ và hành vi xấu mang tính phá hoại sẽ bị mất đi. Chẳng bao lâu, bạn bắt đầu phản ứng với môi trường xung quanh bằng trí tuệ cảm xúc mà không cần phải suy nghĩ kỹ như trước đây.
 
Khi ấy, giao tiếp đối với bạn sẽ không còn là vật cản.
 
EQ cao hay thấp cùng kỹ năng ứng xử khéo léo hay không sẽ mang tới kết quả hoàn toàn khác nhau. Cho dù là ai, khi muốn giao tiếp thuận lợi đều cần nỗ lực cải thiện EQ của chính mình. Hi vọng bạn có thể nâng cao kỹ năng chinh phục mọi người trong tất cả các cuộc nói chuyện nhờ vào những phương pháp giao tiếp đầy khéo léo thông qua cuốn sách “Giao tiếp EQ cao”.
 
Tìm hiểu thêm về cuốn sách tại đây:

 
menu
menu