Liệu tôi có bao giờ đủ tốt? Phương thức chữa lành cho những cô con gái của người mẹ ái kỷ

lieu-toi-co-bao-gio-du-tot-phuong-thuc-chua-lanh-cho-nhung-co-con-gai-cua-nguoi-me-ai-ky

Đây là một cuốn sách để chữa lành tất cả những di chứng tệ hại của mối quan hệ với người mẹ ái kỷ, NGƯỜI MẸ LUÔN KHIẾN CON CÁI MÌNH CẢM THẤY KHÔNG BAO GIỜ ĐỦ TỐT ĐỂ ĐƯỢC SỐNG VÀ HẠNH PHÚC.

Mối quan hệ mật thiết của chúng ta với mẹ được hình thành ngay từ khoảnh khắc thiêng liêng đầu tiên chúng ta đến với cuộc sống này. Ngay từ khi là một bào thai, còn được ấp ôm suốt chín tháng mười ngày trong chiếc bụng bầu, chúng ta đã có sự gắn bó máu thịt với mẹ. Mẹ là người mang đến, cũng là người gìn giữ sự sống cho chúng ta, người bao chứa và bảo bọc chúng ta. Cũng bởi thế, tình mẫu tử trở thành một thiết chế thiêng liêng bất khả xâm phạm trong bất cứ nền văn hóa nào. Người ta hạn chế đến mức tối thiểu, hoặc thậm chí e sợ khi ai đó đưa ra một ánh nhìn đa chiều, một ánh nhìn khác biệt hơn về mối quan hệ tình cảm quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi con người.

Xuất phát từ khái niệm Người mẹ đủ tốt, LIỆU TÔI CÓ BAO GIỜ ĐỦ TỐT? PHƯƠNG THỨC CHỮA LÀNH CHO NHỮNG CÔ CON GÁI CỦA NGƯỜI MẸ ÁI KỶ là cuốn sách của sự khác biệt mà ít người dám đề cập, một cuốn sách phân tích, nhìn nhận đa chiều hơn về mối quan hệ giữa mẹ và con gái thông qua những ví dụ điển hình được tác giả Karyl McBride, đồng thời là một Tiến sĩ Tâm lý học phân tích, tổng hợp trong suốt 28 năm hành nghề.

Bà chuyên trị liệu cho các khách hàng có những vấn đề về gia đình gốc lệch lạc chức năng. Bà đã thực hiện nghiên cứu riêng liên quan đến con cái những phụ huynh ái kỷ, chủ yếu tập trung vào những phụ nữ được các bà mẹ ái kỷ nuôi dưỡng. Bà đã trị liệu cho nhiều cô con gái của những người mẹ ái kỷ trong quá trình hành nghề của mình.

Nội dung cuốn sách tập trung mô tả về một trong những hiện tượng tâm lý không hiếm gặp trong xã hội của chúng ta, chứng ái kỷ ở người mẹ. Đây là một cuốn sách để chữa lành tất cả những di chứng tệ hại của mối quan hệ với người mẹ ái kỷ, NGƯỜI MẸ LUÔN KHIẾN CON CÁI MÌNH CẢM THẤY KHÔNG BAO GIỜ ĐỦ TỐT ĐỂ ĐƯỢC SỐNG VÀ HẠNH PHÚC.

Đây chắc chắn là một cuốn sách cần có cho tất cả những người phụ nữ đã, đang và sắp bước chân lên cuộc hành trình để trở thành một người mẹ, giúp mỗi người phụ nữ đều sẽ trở thành một người mẹ tuyệt vời theo cách của riêng mình.

MỤC LỤC

PHẦN 1: NHẬN DIỆN VẤN ĐỀ

Chương 1: Gánh nặng tình cảm bạn đang mang

Chương 2: Tấm gương trống rỗng: Mẹ tôi và tôi

Chương 3: Các phương diện của thói ái kỷ ở người mẹ

Chương 4: Bố đâu? Phần còn lại của cái tổ ái kỷ

Chương 5: Hình ảnh là tất cả: Đặt nụ cười lên khuôn mặt khả ái nhỏ nhắn ấy

PHẦN 2: CÁCH LÀM MẸ ÁI KỶ TÁC ĐỘNG ĐẾN CUỘC ĐỜI BẠN THẾ NÀO

Chương 6: Tôi rất cố gắng! Cô con gái đạt thành tích cao

Chương 7: Có tác dụng gì chứ? Cô con gái tự hủy hoại mình

Chương 8: Hậu quả lãng mạn: Cố gắng giành giật tình yêu thương khi tôi thất bại với mẹ

Chương 9: Cứu! Tôi sắp trở thành mẹ tôi: Con gái khi làm mẹ

PHẦN 3: KẾT THÚC DI SẢN

Chương 10: Những bước đầu tiên: Cảm thấy thế nào, chứ không phải là trông như thế nào

Chương 11: Một phần và tách rời: Tách khỏi mẹ

Chương 12: Trở thành người phụ nữ đích thực là tôi: Những cô con gái xứng đáng được trân trọng

Chương 13: Đến lượt tôi: Đối diện với mẹ trong quá trình phục hồi

Chương 14: Lấp đầy tấm gương trống rỗng: Kết thúc di sản ái kỷ

Thông tin về cuốn sách

Xem sách tại Lazada  


menu
menu