Nguy cơ ngoại tình từ phòng tập gym

nguy-co-ngoai-tinh-tu-phong-tap-gym

Nghiên cứu dựa trên khảo sát hơn 2.000 người của Illicit Encounter (Anh) cho thấy phòng tập là địa điểm hàng đầu kích thích phụ nữ ngoại tình và là địa điểm thứ 7 với nam giới.

"Nghiên cứu cho thấy testosterone có thể tăng vọt trong vòng một giờ sau tập thể dục. Nó thúc đẩy ham muốn 'chuyện ấy'", Jessica Leoni, chuyên gia nghiên cứu của Illicit Encounter - dịch vụ mai mối hàng đầu của Anh, nói.

Phòng tập là một địa điểm cảnh báo ngoại tình. Ảnh: Nypost

Theo Jessica, một số người có động cơ thầm kín khác khi đến phòng tập. Ngay cả khi mối quan tâm chính của một người không phải là tìm kiếm bạn tình tại đây, việc nhìn thấy một người ướt đẫm mồ hôi, mặc trang phục thiếu vải đang thở hổn hển, cũng có thể khiến ý nghĩ này hiện lên trong tâm trí họ.

Ngoài hành vi ngoại tình rõ ràng, theo Jessica nhiều người sẽ sử dụng phòng tập làm địa điểm để "micro-cheating". Đây là một hình thức gian dối tình cảm rất tinh vi, ban đầu có thể vô hại. Tuy nhiên, trên thực tế những hành động ngây thơ này có thể tiếp thêm năng lượng tình dục giữa hai người.

"Micro-cheating" bao gồm bắt chuyện, tán tỉnh hoặc pha trò với người không phải bạn đời. Đôi khi nó là những đề nghị hỗ trợ tập luyện, đưa ra các lời khuyên về hình thể và dinh dưỡng trong khi người ta không nhờ. Dành quá nhiều thời gian với huấn luyện viên sau giờ tập cũng là một dấu hiệu khác để nhận biết.

"Những gian lận tinh vi này có thể là chạy nhanh hơn so với bình thường hoặc nâng tạ nặng hơn để thu hút sự chú ý của người khác", Jessica nói.

Chuyên gia cảnh báo mọi người nên nghi ngờ nếu vợ/chồng đột nhiên thích tập thể dục và dành nhiều thời gian ở đó. "Đừng quên nhiều người cũng có thể lén nhìn người mà họ để ý tập thể dục trong gương", cô nói.

Một nghiên cứu công bố đầu năm 2023 của chuyên trang ngoại tình Ashley Madison đã cho thấy việc xem người khác tập thể dục có thể mang lại sự hứng thú lớn cho cả nam và nữ. Hình thức tập thể dục kích thích nhất là để xem người khác yoga, giãn cơ và squat.

Hồi cuối tháng 12/2023, khảo sát với 1.100 thành viên Ashley Madison cũng cho thấy gần 3/4 đi tập gym chủ yếu để duy trì sự quan tâm từ đối tác ngoài hôn nhân. Họ không tập luyện để có được sức khỏe hoặc sống lâu hơn, mà nỗ lực để tiếp tục tán tỉnh các mục tiêu.

Một nghiên cứu trước đó của Ashley Madison cũng cho thấy, "đi tập thể dục" là lý do phổ biến thứ năm mà những kẻ lừa dối sử dụng khi gặp bạn tình.

Bảo Nhiên (Theo Nypost)/VNE

menu
menu